Nội thất phòng khách tối giản Chuyển đến nội dung chính

Tìm kiếm

Nội thất phòng khách tối giản

Nội thất phòng khách tối giản


Phòng khách là vị trí quan trọng trong căn nhà, ghi dấu ấn tượng đầu tiên của khách đến chơi nhà. Tuy nhiên thực tế, bạn không cần phải trang trí phòng khách quá cầu kỳ thì mới có được gian phòng đẹp. Đôi khi chỉ cần sắm những món đồ tối giản, là bạn đã có được căn phòng khách ưng mắt. Dưới đây là 7 món nội thất phòng khách cơ bản giúp bạn có được căn phòng ưng mắt như studio, đồng thời còn tận dụng tối đa không gian sống.

Phòng khách tối giản tạo cảm giác thoáng đãng, hiện đại, đồng thời còn giúp bạn tận dụng không gian sống tối đa

Căn phòng này sử dụng những món nội thất tối giản, với tông màu trắng - be - nâu đồng bộ

Để tô điểm phòng khách tối giản, bạn có thể tham khảo 7 món đồ nội thất sau. Đây là 7 item cơ bản giúp không gian sống thêm phần ưng mắt.

1. Sofa góc AConcept

Thay vì sắm cả bộ sofa truyền thống thì bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách sắm 1 chiếc sofa góc. Sofa có thiết kế tối giản, nhỏ xinh, phù hợp với người độc thân hoặc gia đình ít người. Chiếc sofa này sẽ giúp bạn tận dụng không gian góc trong căn phòng hiệu quả. Với sofa, bạn nên chọn loại chất lượng tốt để dùng được bền, tránh phai màu.

2. Bàn sofa Moho

Với phòng khách tối giản, bạn nên sắm 1 chiếc bàn sofa nhỏ xinh. Chiếc bàn này vừa tiết kiệm không gian sống lại tạo cảm giác hiện đại, dáng bàn chân cao còn giúp bạn dễ dàng di chuyển và vệ sinh hiệu quả. Bạn lưu ý cần chọn bàn có màu sắc đồng bộ với sofa để tránh rối mắt.

3. Thảm dệt Blanc

Bạn cũng đừng quên sắm 1 chiếc thảm dệt đồng màu với sofa, bàn... Thảm sẽ giúp gian phòng thêm phần ấm cúng và giữa nhà cửa sạch sẽ hơn.

 

4. Gối sofa BoConcept

Gối sofa là vật dụng cần thiết, vừa tạo sự ấm cúng cho căn phòng lại vừa tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Bạn nên chọn những mẫu gối làm bằng chất vải mềm mại, đồng màu với sofa.

5. Chăn sofa JYSK

Chăn sofa có thể sử dụng như 1 chiếc chăn đắp giữ ấm, đồng thời còn là 1 món đồ trang trí và giúp kháng bụi bẩn, giữ sofa luôn mới. Với phòng khách tối giản, bạn nên chọn mẫu chăn sofa trơn màu, không có họa tiết cầu kỳ.

6. Đèn đứng JYSK

Bên cạnh công dụng chiếu sáng, đèn đứng còn là món đồ decor và khiến phòng khách trông ấm cúng hơn. Bạn nên chọn loại đèn có thể tùy chỉnh chế độ ánh sáng để dễ dàng căn chỉnh theo mục đích sử dụng như đọc sách, đèn ngủ, chiếu sáng...

7. Kệ TV Jang In

Cuối cùng kệ TV sẽ là item cần có của phòng khách. Với loại kệ này, bạn nên chọn những mẫu kệ có thêm ngăn chứa để tận dụng tối đa không gian, giúp sắp xếp đồ vật ngăn nắp. Bạn có thể chọn loại kệ treo hoặc kệ có chân tùy theo sở thích, nhưng với loại kệ có chân thì kệ chân cao sẽ giúp bạn vệ sinh phòng ốc dễ dàng hơn.

Một quốc gia mà người trẻ "sống thử" ngày càng nhiều, chỉ vì không có khả năng chi trả loại phí này hàng tháng

Theo Hà My

Trí Thức Trẻ

 
 
BOIS INDOCHINE: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH INDOCHINE ĐÔNG DƯƠNG

TÌM KIẾM