Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển Chuyển đến nội dung chính

Tìm kiếm

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển. Dù chưa biết chủ nhân thực sự của căn nhà và thông tin phát giá có thực sự chính xác, nhưng nhiều người không khỏi tò mò liệu có ai bỏ ra một số tiền hàng chục tỷ đồng để mua lại căn biệt thự trên. Hiện tại, căn biệt thự của đại gia Bình Dương vẫn đang là chủ đề gây xôn xao.


Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển (2) Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển (1)

thiết kế nội thất phong cách cổ điển. Bên cạnh ý kiến ngưỡng mộ sự giàu có của gia chủ, cũng có ý kiến cho rằng phong cách thiết kế cổ điển chưa đẹp, việc ốp gỗ toàn bộ trần, sàn, cầu thang và đồ nội thất cầu kỳ gây cảm giác nơi nặng nề và chưa thực sự đẹp so với nhiều công trình cùng phong cách thiết kế cổ điển.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển (3)

Nhiều ngày gần đây, một tài khoản trong hội bất động sản nhiều lần đăng tải thông tin rao bán căn biệt thự mới chưa có người ở (gồm 2 phòng khách, 5 phòng ngủ, 1 phòng karaoke) tại Bình Dương gây chú ý vì giá trị và các chi tiết trang trí nội thất tỉ mỉ, cầu kỳ. Tính cả biệt thự và khu nhà sát bên cũng bán cùng, có giá trị 120 tỷ đồng.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển (4)

Kèm theo thông tin đăng tải, người này cũng đặc tả chi tiết nội - ngoại thất căn biệt thự bằng nhiều hình ảnh. Theo đó dễ nhận thấy, chủ nhân khá đầu tư cho vật liệu xây dựng, mặt tiền được ốp đá, cửa và cầu thang, đồ nội thất đều bằng gỗ. Theo người rao bán, chủ nhân đã thi công dát vàng 24k nhiều chi tiết và chọn đồ nội thất (bàn ghế, giường, tủ) khá cầu kỳ, cổ điển.

Việc bán nhà không phải là mới trên các trang giao dịch bất động sản hoặc thi công biệt thự, nhiều trong số đó được thiết kế cổ điển theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển với các chi tiết phào chỉ dát vàng, ốp gỗ tự nhiên, ước tính giá trị hàng chục tỷ đồng.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển (1)

Theo những người thi công nội thất, chỉ một góc các công trình đang thi công cũng đã hé lộ phần nào độ chịu chi của gia chủ. Trong đó, cầu thang, trần nhà hay bàn ghế được gia chủ chọn gỗ tự nhiên hoặc đắp lá vàng xuất xứ từ Ý, Đài Loan... vừa không bị biến màu theo thời gian, có giá trị cao về mặt kinh tế và thẩm mỹ.

Nhiều đại gia thích mạ vàng phào chỉ, chi tiết trang trí tường, trần nhà. Một số có thể dùng mâm trần hoặc trần giả gỗ mạ vàng. (Nguồn ảnh: Kiều Oanh)

đặc trưng của phong cách cổ điển ,phong cách cổ điển châu âu ,phong cách cổ điển là gì ,thời trang phong cách cổ điển ,phong cách nội that tân cổ điển ,phong cách nội that classic ,nội thất cổ điển pháp ,các phong cách thiết kế nội thất

Một góc phòng ngủ đã hé lộ phần nào gu thiết kế cổ điển nội thất và độ chịu chi của chủ nhà.

Bên cạnh đó, nhiều biệt thự đều dùng loại cổng nhôm đúc hoặc đồng đúc có giá từ 11 - 13 triệu đồng/m2. Giá cổng khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, diện tích và độ dày hoa văn, tổng chi phí có thể lên đến trên 200.00 triệu đồng.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển (5)

Để đồng bộ với thiết kế cổ điển của ngôi nhà và sở thích cá nhân không ít chủ nhà đặt mua đồ trang trí và đồ nội thất từ nước ngoài hoặc thiết kế cổ điển riêng theo đúng phong cách châu Âu, với chi phí hàng trăm triệu đồng.

 

XEM THÊMPhong cách thiết kế Đông Dương tại Bois.com.vn


Phong cách thiết kế Đông Dương Phong cách thiết kế nội thất Indochine, hoặc phong cách thiết kế Đông Dương do người Pháp thế kỷ 20 sáng tạo dựa trên sự kết hợp của kiến trúc Pháp với văn hoá và địa lý ở Việt Nam. Nói cách khác, thì người Pháp du nhập kiến trúc thiết kế của họ nhưng thay đổi một chút để hoà hợp với văn hoá phương Đông (hay các nước Đông Dương). Đặc điểm phong ...Phong cách thiết kế Đông Dương


Phong cách thiết kế nội thất Indochine, hoặc phong cách thiết kế Đông Dương do người Pháp thế kỷ 20 sáng tạo dựa trên sự kết hợp của kiến trúc Pháp với văn hoá và địa lý ở Việt Nam. Nói cách khác, thì người Pháp du nhập kiến trúc thiết kế của họ nhưng thay đổi một chút để hoà hợp với văn hoá phương Đông (hay các nước Đông Dương)Đặc điểm phong cách thiết kế nội thất Đông Dương, phong cách thiết kế Indochine


Phong cách thiết kế nội thất Indochine, hoặc phong cách thiết kế Đông Dương do người Pháp thế kỷ 20 sáng tạo dựa trên sự kết hợp của kiến trúc Pháp với văn hoá và địa lý ở Việt Nam. Nói cách khác, thì người Pháp du nhập kiến trúc thiết kế của họ nhưng thay đổi một chút để hoà hợp với văn hoá phương Đông (hay các nước Đông Dương).