Sử dụng đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất Chuyển đến nội dung chính

Tìm kiếm

Sử dụng đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất

Sử dụng đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất hiện đại


Hiện nay, nhiều người chưa có cái hiểu đúng về  "Nội thất hiện đại". Khi nghĩ rằng nội thất hiện đại là phải sử dụng các sản phẩm công nghiệp, là dùng bộ sofa da nỉ nhập ngoại, là sử dụng chất liệu công nghiệp. Hay các định nghĩa về không gian rộng, hình khối mảng miếng lớn và sử dụng gam màu trung tính .... Đó đều là các cách nghĩ bó hẹp, cách làm dập khuôn, máy móc. Không gian vẫn có thể bị “cũ” và thiếu tính sang trọng.
Ngược lại, bạn vẫn có thể đạt đến sự hiện đại đúng nghĩa khi sử dụng nội thất gỗ tự nhiên với tư duy thiết kế sáng tạo và hiện đại. Đồ gỗ phong cách Grand Bois cũng là một trong những dòng sản phẩm bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Thiết kế nội thất hiện đại là thiết kế phù hợp với điều kiện và nhịp sống hiện nay

o    Các thiết kế nội thất hiện đại tập trung vào yếu tố công năng, tính tiện dụng của đồ và các thiết bị nội thất

o    Các thiết kế nội thất hiện đại đề cao sự đơn giản hạn chế những đường nét cầu kỳ

Sofa Grand Bois hiện đại

Một thiết kế phòng khách hiện đại điển hình sử dụng bộ sofa gỗ Grand Bois, ta vẫn cảm nhận rõ một không gian mở và tươi mới đặc thủ của phong cách hiện đại.

[caption id="attachment_949" align="aligncenter" width="1200"]Sofa gỗ phòng khách Grand Bois Sofa gỗ phòng khách Grand Bois[/caption]

Bên trên chúng tôi đưa ra 2 không gian nội thất phòng khách cùng sử dụng Đồ gỗ Grand Bois nhưng một không gian thì có âm hưởng của sự hoài cổ sâu lắng. Một không gian thì lại mang vẻ sang trọng hiện đại  thời thượng hơn.

Một chút chuyên môn hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này:

BOIS INDOCHINE THAM KHẢO: thiết kế nội thất phong cách đông dương,| thiết kế phòng khách phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách đông dương ,| thiết kế phong cách đông dương ,| thiết kế phòng khách phong cách indochine ,| biệt thự phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách indochine ,| biệt thự phong cách indochine ,| indochine style interior ,| phong cách indochine

Đặc điểm của đồ gỗ nội thất Grand Bois


- Đồ gỗ phong cách Grand Bois đưa họa tiết hoa văn vào sản phẩm nội thất được thiết kế với kết cấu hiện đại. Các yếu tố phức tạp của đồ nội thất cổ truyền thống được đơn giản hóa, tạo ra sự nhẹ nhàng, thanh thoát, tiện lợi khi sử dụng.

- Thiết kế Grand Bois tạo ra các modul biến ảo, các modul được thiết kế dựa vào việc sử dụng các nan họa tiết hoài cổ. Việc sử dụng các nan họa tiết tạo ra sự đặc trưng cho mỗi sản phẩm đồng thời cũng hạn chế được việc co ngót của gỗ tự nhiên.

- Đồ gỗ Grand Bois đạt được các yếu tố thẩm mỹ hiện đại. Sự tinh tế trong mỗi sản phẩm thể hiện qua những đường nét phong phú. Điều này tạo ra đặc điểm riêng cho mỗi sản phẩm mà vẫn có sự hài hòa thống nhất.

- Đồ gỗ nội thất Grand Bois giàu tính hiện hiện đại, khi thiết kế tạo ra thẩm mỹ riêng nhưng vẫn mang những nét truyền thống, phù hợp với văn hóa và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam

[caption id="attachment_946" align="aligncenter" width="1200"] ,đồ gỗ grand bois ,đến grand bois ,grand bois times city ,grandbois ,sofa grand bois ,bàn ghế grand bois ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois thanh lý đồ gỗ grand bois[/caption]

Cách dùng đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất hiện đại


Dễ thấy, đồ gỗ Grand Bois phù hợp và đáp ứng được khi sử dụng trong thiết kế nội thất hiện đại

Tuy nhiên, vẻ đẹp của mỗi sản phẩm đồ gỗ Grand Bois khi đặt riêng lẻ là chưa đủ. Để tạo ra một màu sắc cá tính, mang thần thái riêng , sự hài hòa cho không gian nội thất hiện đại cần có thiết kế tổng thể phù hợp. Họa sĩ thiết kế hay những kiến trúc sư với tư duy hiện đại và yêu cầu thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp có thể tạo ra được những không gian mang phong cách riêng giàu yếu tố nghệ thuật.

Để đáp ứng về công năng, thẩm mỹ nghệ thuật việc thiết kế 3D là cần thiết, trong quá trình thiết kế sẽ là sự kết hợp giữa chuyên môn của nhà thiết kế, sở thích và nhu cầu sử dụng của gia chủ tùy chỉnh và lựa chọn giữa các phương án

Có một số Anh Chị khách hàng đã bỏ ra một số kinh phí khá lớn để mua toàn bộ đồ Grand Bois cho ngôi nhà của mình, khi bố trí sắp xếp vào nhà rồi mới thấy bất cập khi không đạt được tinh thần như mong muốn rồi lại thuê Bois thiết kế lại. Khi sử dụng toàn bộ đồ gỗ Grand Bois mua sẵn sẽ rất khó kiểm soát được tỉ lệ của các họa tiết trang trí, có thể gây ra sự rối mắt.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois


Bước vào mỗi căn biệt thự được thiết kế phong cách Grand Bois ta thấy rõ sự sang trọng hiện đại hơn so với đồ gỗ nội thất truyền thống.

[caption id="attachment_947" align="aligncenter" width="1200"] ,đến grand bois ,grand bois times city ,grandbois ,sofa grand bois ,bàn ghế grand bois ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois đồ gỗ grand bois[/caption]

- Tinh tế trong mỗi chi tiết đồ: Một chi tiết cũng có thể làm lên sự sang trọng nó có thể là sự tối giản một cách trau chuốt chứ không nhất thiết phải cầu kỳ phức tạp.

- Sang trọng không theo xu hướng. Một xu hướng không mang lại sự sang trọng nếu không có thiết kế tinh tế và dấu ấn cá nhân ở trong nó.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois mang đến sự kết nối không gian các phòng với nhau, tạo ra sự hài hòa. Mỗi phòng được thiết kế đều mang những đặc trưng riêng của phong cách Grand Bois.

Phòng khách mang đặc trưng và thể hiện rõ nhất phong cách của mỗi căn biệt thự. Phòng khách phong cách Grand Bois mang bản sắc văn hóa phương Đông đó là sự gần gũi và ấm cúng.

[caption id="attachment_948" align="aligncenter" width="1200"] ,grand bois times city ,grandbois ,sofa grand bois ,bàn ghế grand bois ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois đến grand bois[/caption]

Sofa gỗ Grand Bois


Phòng khách biệt thự phong cách Grand Bois vẫn giữ nét hoài cổ đậm chất Á Đông khi lựa chọn chắt lọc những họa tiết hoài cổ như họa tiết truyền thống để đưa vào trong mỗi sản phẩm đồ gỗ nội thất. Kết hợp với đồ décor trang trí làm lên sự lịch lãm thời thượng.

[caption id="attachment_957" align="aligncenter" width="1200"] ,grandbois ,sofa grand bois ,bàn ghế grand bois ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois grand bois times city[/caption]

[caption id="attachment_942" align="aligncenter" width="1200"] Kệ tivi Grand Bois grandbois[/caption]

Sự sang trọng lịch lãm là điều chúng ta cảm nhận khi ta bước vào phòng khách biệt thự thiết kế theo phong cách Grand Bois.

Ở phòng ngủ là sự nhẹ nhàng, lãng mạn và bay bỏng. Một cách tinh tế trong việc trang trí các mảng tường trống cửa và trần phòng ngủ để mang đến một sự kết nối không gian hài hòa.

[caption id="attachment_944" align="aligncenter" width="1200"]Mẫu giường ngủ Grand Bois sofa grand bois[/caption]

[caption id="attachment_945" align="aligncenter" width="1200"] ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois bàn ghế grand bois[/caption]

Đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại


Khác với biệt thự đôi chút cần sự bề thế và hoành tráng ở biệt thự, đối với căn hộ chung cư việc thiết kế và sử dụng đồ Grand Bois cần có sự tiết chế một cách tinh tế. Để có thể tạo ra một không gian nội thất hiện đại, nhẹ nhàng và tươi mới hơn.

[caption id="attachment_955" align="aligncenter" width="1200"]Sofa Grand Bois đến grand bois[/caption]

[caption id="attachment_952" align="aligncenter" width="1200"] Đồ gỗ Grand Bois bois furniture[/caption]

[caption id="attachment_954" align="alignnone" width="1200"]Sofa gỗ phòng khách Grand Bois Sofa gỗ phòng khách[/caption]

Đồ gỗ nội thất Grand Bois ở căn hộ chung cư này tạo ra điểm nhấn mạnh về phong cách. Việc tiếp tục sử dụng các đồ nội thất gỗ tự nhiên cần phải có thiết kế riêng để tạo ra sự đơn giản và tinh tế. Nếu tiếp tục sử dụng các mẫu đồ gỗ Grand Bois khác sẽ gây cảm giác rối mắt và nặng nề. Thiết kế đồ Grand Bois kết hợp thêm các đồ decor trang trí giàu tính nghệ thuật cũng mang lại cho không gian nội thất phòng khách một phong cách riêng thể cá tính của gia chủ.

[caption id="attachment_943" align="aligncenter" width="1200"]Bàn ăn phong cách Grand Bois sofa grand bois[/caption]

[caption id="attachment_941" align="alignnone" width="1200"]Bàn ăn Grand Bois Đồ gỗ Grand Bois[/caption]

[caption id="attachment_956" align="alignnone" width="1200"]tủ giày Đồ gỗ, tủ giày[/caption]

Chuyển sang khu vực phòng ăn và phòng bếp của căn hộ chung cư này, sự tinh tế được đẩy lên tầm nghệ thuật, thấy ngay ở trang trí mảng tường điểm nhấn. Hay sự sạch sẽ và sang trọng khi sử dụng gạch bông của Pháp cho khu vực phòng ăn.

Điểm khác biệt lớn khi đưa đồ gỗ Grand Bois vào trong thiết kế nội thất hiện đại đó là mang lại những giá trị truyền thống, tính dân tộc vào trong mỗi không gian nội thất gia đình.

Vô hình chung, góp phần mang lại sự gắn kết bền vững giữa các thành viên trong gia đình, những giá trị tinh thần bền vững theo thời gian.

Bois Indochinois


Đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất
 XEM THÊM: THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN KIẾN TRÚC


Văn Phòng: Lô 39 Liền kề 24 KĐT Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tân Lập - TT Phùng - Hà Nội

Tel0988.62.03.03

Emailnoithatbois@gmail.com

Website: www.bois.com.vn

 


Thiết kế đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois Đồ gỗ Grand Bois đã trở thành một phong cách đồ gỗ hiện đại phổ biến được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên vẫn có sự sáng tạo và thiết kế tổng thể hợp lý khi dùng đồ gỗ Grand Bois Sử dụng đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Thiết kế đồ gỗ mang đến một sự phù hợp cho không gian nội thất chung cư. Đồ gỗ Grand Bois xuất phát từ thiết kế của người Pháp lấy cảm hứng từ sản phẩm truyền thống của Việt Nam như bàn ghế tre trúc, chõng tre … những sản phẩm đã đi vào tiềm thức của người Việt Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois cần mang đến sự kết nối không gian các phòng với nhau, tạo ra sự hài hòa, ấm cúng. Quy trình làm việc của các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội Thi công nội thất chung cư Sun Grand City Ancora Recidence Lương Yên Thiết kế nội thất phong cách Đông Dương vẻ đẹp Việt cho người Việt hiện đại. Sự tinh tế trong thiết kế đó là kết hợp các họa tiết hoài cổ đã được chắt lọcoorqua nhiều thế hệ đưa vào sản phẩm đồ gỗ. Nội thất chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân Yêu cầu thiết kế: Nhận mặt bằng xây thô, chưa ngăn phòng. Đầu chờ cấp điện nước của chủ đầu tư theo hệ thống kĩ thuật của tòa nhà. Anh Long chủ đầu tư nội thất chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân mong muốn căn hộ chung cư Thiết kế nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn căn hộ 130m2 nhà anh Vinh Thiết kế nội thất, hoàn thiện nhà liền kề mặt phố KĐT La casta Văn Phú – Hà Đông phong cách Đông Dương – hiện đại Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng Park River Ecopark phong cách Đông Dương sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại