căn hộ Empire City có diện tích 129m2 phong cách Indochine Chuyển đến nội dung chính

Tìm kiếm

căn hộ Empire City có diện tích 129m2 phong cách Indochine

căn hộ Empire City có diện tích 129m2 phong cách Indochine view triệu đô nhìn thẳng ra sông Sài Gòn và toà Bitexco


Sở hữu 1 căn hộ hiếm có, với view triệu đô nhìn thẳng ra sông Sài Gòn và toà Bitexco, bất cứ gia chủ nào cũng muốn thiết kế nhà mình thật lung linh để có 1 không gian vừa thư giãn, vừa cá tính. Với căn hộ Empire City có diện tích 129m2 này, chủ nhà đã chọn phong cách Indochine - thiết kế hòa trộn giữa nét Á đông và kiến trúc Pháp.

Khi sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên, hoa văn, màu sắc đặc trưng của phong cách Indochine, nếu xử lý không khéo dễ khiến không gian có cảm giác nặng nề. Vì vậy, để tạo nên sự khác biệt, tinh tế trong từng đường nét nội thất, đồng thời giúp tổng thể cân bằng, nhẹ nhàng hơn, team thiết kế Bold Concept đã sử dụng màu sắc theo tỉ lệ 60% be (màu chủ đạo), 30% xanh lam (màu nhấn) và chỉ 10% đen (màu điểm xuyết).

Phong thuỷ của căn hộ cũng hết sức được lưu tâm bởi năng lượng tích cực sẽ góp phần mang đến may mắn và sức khoẻ. Vì chủ nhà mạng mộc nên ngoài màu xanh blue chủ đạo, hình ảnh bầu trời, dòng nước, sóng biển cũng được chọn làm điểm nhấn xuyên suốt.

Tủ để đồ kịch trần và ghế đi giày ở gần cửa ra vào

Khu vực phòng khách và bàn ăn liền kề

Tone màu chủ đạo là be, xanh và điểm xuyết bởi màu đen

Nến thơm cũng có mùi của biển cả

Ngoài ra, các chi tiết decor cũng giúp truyền tải ý đồ thiết kế, ví dụ như hình ảnh đám mây dành cho khu vực tủ giày, sông núi dành cho phía bàn ăn, sóng biển dành cho phòng ngủ. Vì thường xuyên đi công tác nên chủ nhà là người hiểu và quan tâm đặc biệt đến trải nghiệm của giấc ngủ.

Để giải quyết bài toán này, team thiết kế đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, cân nhắc giữa nhiều thương hiệu và tìm được set chăn ga gối nệm đầy đủ giúp nâng tầm tiện nghi. Gối và chăn đều được làm từ lông vũ cao cấp đang được dùng trong chuỗi khách sạn Intercontinental trên toàn thế giới. Vì vậy, dù được đầu tư khiêm tốn (750 triệu), căn hộ Indochine này vẫn khiến nhiều người mê mẩn ở nét đẹp sang trọng, tinh tế, kết hợp hài hoà giữa vẻ truyền thống và hiện đại. indochine style ,phong cách indochine hiện đại ,thiết kế nội thất phong cách đông dương .

Ánh sáng màu vàng dịu nhẹ tạo cảm giác ấm áp

Ban công ngồi ngắm sông nước

Nguồn: Bold Concept