Căn hộ thiết kế Phong cách Đông Dương Chuyển đến nội dung chính

Tìm kiếm

Căn hộ thiết kế Phong cách Đông Dương

Phong cách Đông Dương là sự lồng ghép giữa hiện tại và quá khứ, giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, mang trong mình sự chỉn chu, mềm mại từ thiết kế đến bố trí nội thất.


Phong các Đông Dương được ưa thích bởi vẻ đẹp truyền thống, đơn giản nhưng đầy sự tinh tế và tính ứng dụng cao. Căn hộ ở Hà Nội do kiến trúc sư Văn Quyết cùng cộng sự thiết kế theo phong cách này.

Đây là sự lồng ghép giữa hiện tại và quá khứ, giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, mang trong mình sự chỉn chu, mềm mại từ thiết kế đến bố trí nội thất.

thiet ke noi that phong cach indochine , can ho phong cach indochine , biet thu phong cach indochine , indochine interior style , 

Không gian tươi mới, nhiều sức sống với gam màu sáng trong căn hộ mang thiết kế truyền thống.

 

Sảnh tiếp đón vào nhà với tủ giầy kiêm kệ sách, decor. Khung cửa vòm ốp gỗ cùng cánh tủ giầy bằng mây đan mắt cáo giúp tăng tính truyền thống cho không gian.

thiet ke noi that phong cach indochine , can ho phong cach indochine , biet thu phong cach indochine , indochine interior style ,

 

   

Nơi giữ lửa và kết nối của cả gia đình thông qua những bữa ăn. Hoa văn và song tiện gợi nhớ những ngôi nhà ở phố cổ Hà Nội.

Kiến trúc sư khéo léo pha trộn nét cổ điển thập niên 30 với phong cách hiện đại, giúp chủ nhân có nơi sống tiện nghi, sang trọng. Sau bàn ăn là tấm gương lớn giúp mở rộng không gian về mặt thị giác, là sự kết hợp của kiến trúc hiện đại. Chiếc đèn chùm được thiết kế riêng để phù hợp với phong cách chủ đạo.
 

Các kiến trúc sư tận dụng thiết kế không gian mở, giúp căn hộ thoáng đãng hơn. Từ bàn ăn nhìn thẳng ra cửa và phòng khách, quan sát được mọi ngóc ngách của nhà.

Sàn nhà dùng gạch bông họa tiết cổ điển
 thiet ke noi that phong cach dong duong , thiet ke noi that de bois , dua do go grandbois vao thiet ke phong cach indochine

Phòng ngủ ấm cúng, phần đầu giường sơn vàng và dùng phào bằng nhựa ốp. Các đường nét bo tròn tiếp tục phát huy tác dụng, giúp gia chủ thấy dễ chịu khi nghỉ ngơi và mang lại nhiều sinh khí.

thiet ke noi that phong cach dong duong , thiet ke noi that de bois , dua do go grandbois vao thiet ke phong cach indochine

 

Phong cách Đông Dương đem đến một không gian “nghỉ dưỡng” thực thụ như ở resort với bầu không khí ấm cúng cùng hơi thở quen thuộc, gần gũi.

Quỳnh NgaBOIS INDOCHINE: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH INDOCHINE ĐÔNG DƯƠNG

TÌM KIẾM