Căn hộ nội thất tối giản chi phí 170 triệu tại Hà Nội Chuyển đến nội dung chính

Tìm kiếm

Căn hộ nội thất tối giản chi phí 170 triệu tại Hà Nội

Căn hộ nội thất tối giản chi phí 170 triệu tại Hà Nội

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư với diện tích nhỏ sẽ thường gặp khó khăn hơn những căn hộ lớn. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn thiết kế cho phù hợp vẫn có thể trông thoáng đãng, "ăn gian" diện tích đến bất ngờ.

Để tạo cảm giác thoáng đãng nhưng không kém phần phong cách, Trần Hà (30 tuổi, Hà Nội) lựa chọn phong cách tối giản cùng với những tone màu trung tính để không gian sống được rộng và thoải mái hơn. Tổng chi phí nội thất căn hộ (chưa bao gồm đồ điện tử) là 170 triệu đồng.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 1.

Căn hộ rộng 54m² với nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet của cô nàng độc thân Trần Hà tại Hà Nội.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hà lựa chọn phong cách tối giản cùng với những tone màu trung tính để không gian sống được rộng rãi và thoải mái hơn.

Nhà của mình be bé, chỉ có 54m². Với 1 cô nàng độc thân như mình thì thế là quá đủ rồi, chứ to hơn thì mình cũng không sử dụng hết công năng.

Căn hộ bố trí 2 ngủ, 1 phòng ngủ master để mình nằm hàng ngày, còn phòng ngủ kia thì bao giờ mình thích thì mình qua ngủ thôi. Phong cách nội thất trong nhà cũng giống mình vậy, mọi thứ đều tối giản cùng với những tone màu trung tính ", Trần Hà chia sẻ.

Điểm nhấn của phòng khách chính là bức tường với những chậu cây nhỏ và đồ trang trí tự tay Hà chọn lựa. Mỗi một căn phòng đều có những điểm thu hút riêng từ những chi tiết nhỏ nhất. Ban công nhà hướng Tây có thể thu lại toàn bộ view hoàng hôn chill vô cùng.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 4.
Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 5.

Phong cách nội thất trong tối giản cùng với những tone màu trung tính.

Bất kể ai khi mới nhìn vào không gian trong căn hộ của Hà cũng phải thốt lên là quá đẹp và hợp lý. Các vật dụng được sắp xếp một cách hài hòa, đúng nơi đúng chỗ nên không bị cảm giác chật chội bức bí một chút nào. Hà cho biết bản thân cũng không có nhiều nhu cầu nên cô lựa chọn các món đồ nội thất theo 3 tiêu chí: Nhỏ gọn, đủ dùng nhưng đẹp, trang nhã.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 6.

Không gian phòng khách được thiết kế mở, ngay sát là bàn ăn và không gian bếp.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 7.
Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 8.

Nhờ cách thiết kế khéo léo mà tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi vô cùng.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 9.

Kệ bếp gọn gàng, sạch sẽ tinh tươm của cô gái trẻ.

Hà là người rất tỉ mỉ trong quá trình thiết kế và decor cho căn hộ. Đến cả chiếc gối đặt trên sofa cũng được cô tìm mua sao cho phải đúng với màu của tổng thể. Dù hơi mất thời gian một chút nhưng điều này hoàn toàn xứng đáng bởi sẽ làm cho căn nhà trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 10.
Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 11.
Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 12.
Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 13.

Không gian phòng ngủ được thiết kế với đầy đủ các công năng để Hà có thể làm việc, nghỉ ngơi thoải mái, "check in" sống ảo hay ngồi thư giãn đọc sách ngắm hoàng hôn.

Bộ đèn sử dụng trong phòng ngủ được mình lựa chọn rất kỹ với bên thiết kế thi công. Đây là sản phẩm được làm thủ công 100%. Nó là điểm nhấn cho phòng ngủ về mặt trang trí, còn công năng cũng giúp chiếu sáng nhẹ nhàng, vừa đủ để có thể thay thế đèn ngủ vào buổi tối ", Hà cho biết.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 14.

Phòng ngủ được thiết kế với đầy đủ các công năng để Hà có thể làm việc, nghỉ ngơi thoải mái, "check in" sống ảo hay ngồi thư giãn đọc sách ngắm hoàng hôn.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 15.
Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 16.

Gam màu sáng giúp không gian rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thật.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 17.
Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 18.

Một phòng ngủ khác nhỏ hơn trong căn hộ cũng được Hà decor tỉ mỉ.

Nhìn lại căn hộ sau gần một tháng thi công, Hà cho biết điểm chưa ưng ý đó là một số đôn và chân bàn bị làm bị sai màu gỗ nên nếu ai tinh tế sẽ phát hiện sự lệch tông. "" Màu bị lệch một chút là do tôi thuê xưởng khác nhau. Kinh nghiệm là khi mình thiết kế nên chọn một xưởng thôi để tránh lệch màu nội thất ", Hà chia sẻ.

Để thiết kế được căn hộ đẹp như hiện tại, Trần Hà đã tìm hiểu trước về phong cách mà mình định hướng và các hình ảnh mô phỏng không gian hợp với sở thích rồi miêu tả lại với bên thiết kế. Trong quá trình làm việc, hai bên trao đổi với nhau để tìm ra phương án thiết kế tối ưu và hợp lý nhất.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 19.

Xung quanh không gian sống, Hà bố trí rất nhiều chậu cây cảnh để gần gũi với thiên nhiên.

Mình hay chủ động gửi cho bên thiết kế những ý tưởng mà mình thích, quá trình làm việc cũng trao đổi nhiều để hiểu nhau hơn, rút ngắn được thời gian làm việc. Đến khi hai bên thống nhất xong mới bắt tay vào thiết kế.

Một điều mà mình cho rằng nên lưu ý đó là làm rõ tất cả các hạng mục với bên đơn vị thi công, để trong quá trình thi công có thể theo dõi và biết được công trình của mình đang đến giai đoạn nào, có bám sát với thiết kế hay không ", Hà chia sẻ.

Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 20.
Căn hộ 54m² nội thất tối giản theo tone vàng nâu đẹp đến từng centimet với chi phí 170 triệu đồng của cô nàng độc thân tại Hà Nội - Ảnh 21.

Ngoài ra, khi chọn đơn vị thi công hay nhiều đơn vị thi công thì nên để người thiết kế chính cho không gian đứng ra đàm phán và làm việc với các đội thầu thi công. Bởi việc trao đổi sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều, sản phẩm cuối cùng cũng được đồng nhất với nhau. Và bằng cách này thiết kế cũng có thể giám sát và đảm bảo giữa bản 3D và thực tế không có nhiều sự khác biệt.

Ảnh: NVCC


thiết kế nội thất phong cách tối giản

Thiết kế nội thất phong cách tối giản

3 lầm tưởng về thiết kế nội thất phong cách tối giản. Nhiều người Việt khi quyết định thiết kế nội thất ngôi nhà theo phong cách tối giản thường nghĩ rằng đây là giải pháp chi phí thấp, thi công nhanh và nhà luôn gọn gàng. Phong cách tối giản được nhiều người trẻ […]

,thiết kế nhà phong cách indochine ,phong cách thiết kế indochine là gì ,nhà ống phong cách indochine ,bàn ăn phong cách indochine ,căn hộ phong cách indochine ,indochine style ,nhà phố phong cách indochine ,công ty tnhh tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất bois ,thiết kế nội thất phong cách đông dương ,nội that grand bois ,sofa phong cách đông dương ,nội that đông dương ,đồ nội thất indochine ,đồ gỗ grand bois

Phong cách Indochine gợi sự mới mẻ trong một không gian tưởng chừng đã quá quen thuộc

Cho đến ngày nay phong cách Đông Dương trong thiết kế nội thất vẫn đang nhận được sự tán thưởng của đông đảo mọi người. Bởi lẽ kiến trúc Đông Dương được khai hóa thành công nhờ vào sự phủ nhận rập khuôn của người Pháp, họ không bê nguyên khối kiến trúc Pháp cổ […]

Thiết kế nội thất chung cư và định hình phong cách thiết kế

Thiết kế nội thất chung cư và định hình phong cách thiết kế

Thiết kế nội thất chung cư và định hình phong cách thiết kế là một giai đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng, chúng thể hiện mong muốn của gia chủ đối với tổ ấm của gia đình. Căn hộ chung cư thường được xây theo tòa và có thiết kế kiến trúc […]