Giá nội thất Grand Bois Chuyển đến nội dung chính

Tìm kiếm

Giá nội thất Grand Bois

 Hiểu được tư duy thiết kế và phương pháp thi công của dòng sản phẩm này. Nội thất Bois có thể giúp khách hàng tùy chỉnh kích thước hoa văn họa tiết theo yêu cầu của từng sản phẩm để phù hợp với từng diện tích. 


Không chỉ dừng lại ở đó Nội thất Bois còn sáng tạo ra những sản phẩm mới hài hòa với tổng thể công trình mà không làm mất đi cái hồn và thần thái của sản phẩm. Về thi công Nội thất Bois cam kết toàn bộ sản phẩm được sản xuất bằng gỗ gụ Lào (nguồn cung cấp gỗ gụ của Bois Indochinois lớn nhất miền bắc, đảm bảo tính ổn định và chất lương gỗ) Gỗ được tẩm sấy và lựa chọn kỹ trước khi sản xuất. 


Với đặc tính kiểu dáng của dòng sản phẩm Á Đông được thiết kế chia ra thành nhiều thanh nan, hạn chế các tấm gỗ lớn nên không những tạo sự thanh thoát cho sản phẩm, mà còn khiến việc gỗ co ngót là gần như không có. Chính kết cấu này làm tăng tính ổn định cho sản phẩm.

 Bois Thiết kế nhà phong cách Indochine

Bois Thiết kế nhà phong cách Indochine

Thiết kế nhà phong cách Indochine Thiết kế nhà phong cách Indochine Trải nghiệm trực tiếp Thiết Kế Nội Thất ECORIVERS HẢI DƯƠNG biệt thự đơn lập gia đình Anh Minh Nguyễn Thiết Kế Nội Thất ECORIVERS HẢI DƯƠNG biệt thự đơn lập Thiết kế nhà phong cách Indochine Tham khảo thiết kế Nhà […]

SOFA BOIS INDOCHINE DESIGN

SOFA BOIS INDOCHINE DESIGN

SOFA BOIS INDOCHINE DESIGN. Sofa gỗ tự nhiên của đồ gỗ kiến trúc tạo ấn tượng với các thiết kế tinh tế từ phong cách á đông và đông dương cho đến hiện đại. Sản phẩm gồm sofa gỗ tự nhiên đêm mút bọc vải có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian khác nhau.